KHU PHỐ THƯƠNG MẠI KIM NGÂN GIA ĐẦU TIÊN TẠI SÓC TRĂNG 0985253293

09:41 09/03/2020 625
mc

THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN

Mua và Bán - Nhà ở
Sóc Trăng

DKRS MỞ BÁN THÀNH CÔNG ĐẠI ĐÔ THỊ MEKONG CENTRE
Ngày 4/1/2020 mới đây, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi - DKRS phối hợp cùng chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long – PVCL đã mở bán thành công Đại đô thị trung tâm kiểu mẫu đáng sống nhất thành phố Sóc Trăng - Mekong Centre tại Trung tâm Hội nghị Hải Tượng, đường số 6, phường 4, Tp. Sóc Trăng. Sự kiện đã thu hút hơn 800 khách hàng tham dự.

Mekong Centre là khu đô thị đầu tiên áp dụng mô khu đô thị “all in one – một điểm đến cho tất cả” khi vừa sở hữu không gian sống khoáng đạt vừa tích hợp hệ thống tiện ích đồng bộ, trào lưu sống của người dân hiện nay.
Tại Mekong Centre không những cư dân được sống trong một khu đô thị vừa đẳng cấp, hiện đại mà đây còn là nơi có không gian xanh mát, mang hơi thở của thiên nhiên của hệ thống kênh Nhân Lực điều hòa không khí thoáng mát cho toàn khu đô thị. Chủ đầu tư tinh tế khi hình thành nên một bên sẽ là nơi sầm uất, sôi động, giao thương tấp nập với khu phố thương mại Kim Ngân Gia, các khu vui chơi giải trí trải dài hai bên đường số 6 và số 7 tạo cho toàn khu trở thành trung tâm mua sắm trọng điểm của dự và và cả TP. Sóc Trăng. Và một bên là tuyết đường sở hữu hàng trăm biệt thự sang trọng tại Khu biệt thự Triệu Phú Gia được đảm bảo với hệ thống an ninh khép kín và đường số 5 cũng là nơi kết nối với cung đường lễ hội văn hóa Oc Oom Boc được tổ chức hàng năm của dân tộc Khơ-me.
Nổi bật chính là quần thể kiến trúc được kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống được thể hiện qua 39 tiện ích nội khu đỉnh cao và đầu tiên tại các tỉnh ĐBSCL nói chung và tại Sóc Trăng nói riêng như: công viên nước Mekong Water Park rộng hơn 16.000 m2, Cung đường lễ hội văn hóa Sóc Trăng với các quảng trường Mekong, quảng trường Maspero và cây cầu đi bộ Nhật Nguyệt…
Ngoài ra, trong dự án còn có khu TTTM Mekong Centre Mall, khu vui chơi trẻ em, khu nhà hàng tiệc cưới, khu café, trường học, khu y tế,…để phục vụ nhu cầu của các cư dân tương lai. Với tâm huyết đưa Mekong Centre trở thành một địa danh phải đến tại Sóc Trăng, khi các tiện ích hoàn thành và đi vào hoạt động, chắc chắn đây sẽ trở thành điểm đến tham quan du lịch giải trí hấp dẫn của người dân địa phương cũng như các tỉnh lân cận. Cơ hội kinh doanh hứa hẹn sẽ rộng mở với cư dân khu đô thị khi trực tiếp thụ hưởng nguồn khách khổng lồ đến để trải nghiệm các quần thể tiện ích đỉnh cao và đầu tiên tại Sóc Trăng của Mekong Centre.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

nguyễn hoàng dương
0985253293
hoangduong098525329379@gmail.com
226 phú lợi, phường 4 tp. sóc trăng
Back to Top